image banner
Khối thi đua Doanh nghiệp 3 sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024
Lượt xem: 84

Chiều ngày 15/7/2024, tại Hội trường tầng 2 khách sạn Liberty Lào Cai, Khối thi đua Doanh nghiệp 3 của tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lê Vân Long, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh; đại diện Lãnh đạo và cá nhân phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thành viên trong khối.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, về cơ bản các đơn vị trong khối đều đạt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra, một số đơn vị có chỉ chỉ tiêu vượt kế hoạch như: Công ty TNHH TM&DV Minh Thành Phát đạt trên 100% về Chỉ tiêu doanh thu. Toàn khối đạt trên 71.04% về chỉ tiêu lợi nhuận, trong đó Công ty Liên doanh Khách sạn Quốc tế Lào Cai đã vượt đạt trên 100%. Khối đã nộp ngân sách đạt 68.70% kế hoạch. Các đơn vị thành viên đã chăm lo tốt đời sống tinh thần vật chất, có mức thu nhập tăng so với cùng kỳ và một số đơn vị có mức thu nhập bình quân cao như: Công ty TNHH xây dựng 19-8,  Công ty CP Đăng kiểm xe cơ giới Lào Cai, Công ty TNHH TM&DV Minh Thành Phát, Công ty TNHH xây dựng Phúc Anh, Công ty TNHH MTV Xây dựng tổng hợp. Khối đã ủng hộ 935 triệu đồng cho công tác an sinh xã hội và nhân đạo từ thiện, đạt 76.45% kế hoạch năm

Đại biểu phát biểu tham luận

Tại hội nghị, các đơn vị thành viên trong khối đã trao đổi, thảo luận, đánh giá kết quả đạt được, thống nhất phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, trong đó đề nghị các đơn vị thành viên cần tiếp tục quan tâm và triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua thường xuyên và các phong trào thi đua chuyên đề; thực hiện tốt công tác phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến; tham gia tổ chức tổng kết các phong trào thi đua; tổng kết công tác TĐKT năm 2024. Qua đó, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2024.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Mạc Hiểu Linh, Ban Thi đua - Khen thưởng