Đẩy mạnh phong trào thi đua trong doanh nghiệp

Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp.

Khối thi đua doanh nghiệp 2 có 16 đơn vị thành viên, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ như: Kinh doanh ô tô, bảo hiểm, thuốc và vật tư y tế, nội thất, vật liệu xây dựng… với 455 cán bộ, người lao động.

baolaocai-td-2-9739.jpg
Quang cảnh hội nghị.

Năm 2023, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua, các đơn vị trong khối đã triển khai nhiều giải pháp, gắn nội dung thi đua với hoạt động sản xuất, kinh doanh của từng đơn vị. Trong đó, tập trung vào những chỉ tiêu chính như tăng trưởng doanh thu, dịch vụ, lợi nhuận, gắn với ổn định việc làm và đảm bảo mức thu nhập cho người lao động, phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Qua phong trào thi đua đã phát huy được vai trò của người lao động, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2023 với những kết quả nổi bật như: Doanh thu của các đơn vị trong khối đạt gần 2.000 tỷ đồng, nộp ngân sách 13,6 tỷ đồng, thu nhập trung bình của người lao động đạt 9,5 triệu đồng/tháng, các đơn vị trong khối cũng ủng hộ hơn 1,1 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội.

baolaocai-tt-3036.jpg
Các đại biểu thảo luận về nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác thi đua của khối trong năm 2024.

Năm 2024, các đơn vị trong khối tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng phong trào thi đua, đảm bảo cho phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả; kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và nhân rộng điển hình tiên tiến.

baolaocai-td-4-7567.jpg
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
baolaocai-td-7-7027.jpg
Các đơn vị ký giao ước thi đua.

Tại hội nghị, các đơn vị thành viên đã bình xét, bỏ phiếu suy tôn đơn vị đề nghị tặng Cờ thi đua và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2023; khen thưởng các điển hình tiên tiến năm 2023 của khối; phát động phong trào thi đua năm 2024 và ký giao ước thi đua.

                                                                                                                                                Nguồn: Mạnh Dũng, Báo Lào Cai điện tử 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập