Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chiều 31/1, Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1993 - 2023) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

KNMĐ (1).JPG

Đại biểu dự lễ kỷ niệm.

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và đại diện một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

KNMĐ (7).JPG
Biểu diễn văn nghệ chào mừng.

Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức (Công ty Minh Đức) tiền thân là Doanh nghiệp Minh Đức, được thành lập năm 1993. Sau 30 năm hoạt động, Công ty Minh Đức trở thành doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình giao thông đường bộ, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu dân cư tập trung; công trình dân dụng, khai thác vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông nhựa, sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và nhiều lĩnh vực khác.

30 năm qua, hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty không ngừng phát triển, tạo việc làm thường xuyên cho 190 lao động. Mỗi năm, Công ty Minh Đức dành hàng trăm triệu đồng cho các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

KNMĐ (3).JPG
Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chúc mừng Công ty Minh Đức.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà lãnh đạo, nhân viên Công ty Minh Đức đạt được trong 30 năm qua.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh đề nghị Công ty Minh Đức tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, ứng dụng công nghệ mới nhằm đạt hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh, tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển tỉnh; phối hợp hiệu quả với các cơ quan chức năng để thực hiện tốt các dự án đầu tư của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, tạo sinh kế cho người dân; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện…

KNMĐ (6).JPG
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức.
KNMĐ (4).JPG
Trao Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Nguyễn Thị Minh Hiền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức.

Dịp này, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức; tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho bà Nguyễn Thị Minh Hiền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và an sinh xã hội.

KNMĐ (2).JPG
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 30 năm thành lập Công ty TNHH Xây dựng tổng hợp Minh Đức.

Nguồn: Đức Phương, Báo Lào Cai điện tử