Agribank trao 500 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ Liên Minh
DSC_5020.JPG
Đoàn công tác Agribank Chi nhánh Lào Cai II chia sẻ với những khó khăn của xã Liên Minh sau lũ quét.

Sau khi nắm thông tin lũ quét gây thiệt hại nặng nề đối với xã Liên Minh, Agribank đã dành 500 triệu đồng từ Quỹ an sinh xã hội để hỗ trợ người dân vùng lũ xã Liên Minh. Trong trận lũ quét vừa qua có 86 hộ vay vốn tại Agribank Chi nhánh Sa Pa (thuộc Agribank Chi nhánh Lào Cai II) với tổng dư nợ hơn 10 tỷ đồng bị thiệt hại.

DSC_5017.JPG
Ông Nguyễn Đình Hiếu, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Lào Cai II chia sẻ, động viên người dân xã Liên Minh sớm vượt qua khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Nguyễn Đình Hiếu, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Lào Cai II chia sẻ với những khó khăn, mất mát do trận lũ quét gây ra, mong muốn người dân sớm ổn định đời sống, vươn lên sản xuất, tiếp tục đồng hành với Agribank trong thời gian tới.

DSC_5029.JPG
Được sự ủy quyền của Agribank, ông Nguyễn Đình Hiếu, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Lào Cai II trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ xã Liên Minh.

Ông Nguyễn Đình Hiếu khẳng định: Agribank Chi nhánh Lào Cai II đã chỉ đạo cán bộ tín dụng phối hợp với chính quyền địa phương và các hộ dân thống kê thiệt hại để kịp thời có phương án hỗ trợ các hộ vay vốn như miễn lãi, giảm lãi, khoanh nợ, giãn nợ….

Thay mặt Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân xã Liên Minh, ông Phàn Phủ Seng, Chủ tịch UBND xã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Agribank giúp người dân trên địa bàn sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

DSC_5024.JPG
Chủ tịch UBND xã Liên Minh - Phàn Phủ Seng mong muốn Agribank sớm có chính sách hỗ trợ các hộ vay vốn bị thiệt hại do mưa lũ.

Chủ tịch UBND xã Liên Minh cũng đề nghị Agribank sớm có chính sách hỗ trợ các hộ vay vốn bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua, đồng thời xem xét giải ngân cho vay mới để người dân tái đầu tư phát triển kinh tế, vừa có thu nhập vừa có nguồn để trả lãi và vốn vay cho ngân hàng.

                                                                                                                                           Nguồn: Vũ Thanh Nam, Báo Lào Cai điện tử 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập