Ngân hàng SHB trao bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Bát Xát

Sáng 4/4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã tổ chức trao tặng bò giống, bò sinh sản cho các hộ nghèo theo chương trình tài trợ phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Bát Xát.

trao bien tuong trung.jpg
Trao biển hỗ trợ tượng trưng.

Theo đó, đơn vị đã trao 230 triệu đồng cho Đồn Biên phòng xã Trịnh Tường để mua bò giống, bò sinh sản tặng các hộ nghèo trên địa bàn xã Trịnh Tường, xã Cốc Mỳ.

Bò giống được Đồn Biên phòng Trịnh Tường tiếp nhận để hỗ trợ cho người dân.

Với hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa này, SHB hy vọng sẽ giúp các hộ thuộc diện nghèo vùng biên giới có điều kiện vươn lên, phát triển sản xuất bền vững.

Nguồn: Đức Tiến, Báo Lào Cai điện tử