2 vận động viên của Lào Cai giành 1 HCV, 1 HCB tại Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á lần thứ 15, năm 2022
Tham gia Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á lần thứ 15 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 2 vận động viên (VĐV) của đoàn Lào Cai đã xuất sắc giành 2 huy chương tại giải gồm 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc.
VĐV Nguyễn Vũ Luân trên bục nhận Huy chương Vàng.

Giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á lần thứ 15 năm 2022 được tổ chức từ ngày 28/3 – 4/4, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia giải có hơn 400 VĐV đến từ 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á tranh tài. 

VĐV Bùi Văn Đại nhận Huy chương Bạc.

Tham gia giải lần này, đoàn Lào Cai có 2 VĐV là: Nguyễn Vũ Luân (hạng cân 45kg nam) và Bùi Văn Đại (hạng cân 51kg). Theo lãnh đạo đoàn, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng các VĐV của Lào Cai đã được chuẩn bị kỹ càng về kỹ chiến thuật, thể lực, ý chí, tâm lý thi đấu, nên sau 8 ngày thi đấu đầy cố gắng và nỗ lực, 2 VĐV của Lào Cai đã xuất sắc đem về 1 Huy chương Vàng ở hạng cân 45kg nam của VĐV Nguyễn Vũ Luân và 1 Huy chương Bạc ở hạng cân 51kg nam của VĐV Bùi Văn Đại.

Các VĐV của Lào Cai đã thi đấu xuất sắc tại giải lần này.

Kết quả của đoàn đã vượt chỉ tiêu giao, đồng thời thể hiện được bản lĩnh của các VĐV của Lào Cai, tạo động lực thúc đẩy niềm đam mê và nỗ lực phấn đấu cho các VĐV bộ môn Taekwondo nói riêng và thể thao Lào Cai nói chung.

                                                                                                                                                            Nguồn: Châu Giang, Báo Lào Cai điện tử 

Thông tin mới nhất


Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 489
  • Trong tuần: 4,218
  • Tất cả: 1,498,948
Đăng nhập